Ngày 24/8/2021, Bệnh viện đa khoa huyện Hà quảng tổ chức gặp mặt các viên chức y, bác sỹ lên đường chống dịch Covid -19 tại TPHCM.

Đồng chí Sầm Văn Bành – Bí Thư Đảng uỷ ; Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng phát biểu tại buổi gặp mặt

Thực hiện kế hoạch chuẩn bị nhân lực y tế sẵn sàng tiếp tục tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid -19tại TP HCM đợt 2 của Sở y tế. Sáng 24/8/2021, Bệnh viện đa khoa huyện Hà quảng  tổ chức gặp mặt các  viên chức y, bác sỹ lên đường chống dịch. Đây là đợt thứ 2, đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện Hà quảng lại lên đường hỗ trợ chống dịch Covid -19 tại TPHCM.

Ban giám đốc, công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng trao tiền đoàn viên công đoàn ủng hộ cho viên  chức y, bác sĩ vào hỗ trợ TP HCM chống dịch.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Sầm Văn Bành – Bí Thư Đảng uỷ ; Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng đã ghi nhận và biểu dương tinh thần không ngần ngại khó khăn, vất vả và mối nguy hiểm của dịch Covid -19 của các viên chức y, bác sĩ  vào hỗ trợ TP Hồ Chí Minh phòng chống dịch Covid -19.

Trong buổi gặp mặt đồng chí trao số tiền do tập thể đoàn viên công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng ủng hộ cho các viên chức  y, bác sĩ và chúc các viên chức y,  bác sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, giữ gìn sức khỏe, cống hiến hết mình, quyết tâm góp phần cùng TP. HCM và cả nước khống chế, đầy lùi và dập tắt dịch bệnh.

Ông Sầm Văn Bành – Bí thư Đảng uỷ ; Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng đưa viên chức y , bác sỹ ra theo đoàn vào hỗ trợ TP HCM chống dịch Covid-19.

Đây là lần thứ 2 Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng cử viên chức y, bác sỹ tình nguyện lên đường hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Trước đó  Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng cũng có viên chức  y, bác sỹ đã lên đường vào hỗ trợ TP. HCM phòng chống dịch Covid-19.

Trần - Thu