Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022. Chiều ngày 06/01/2022 tại Hội trường Bệnh viên đa khoa Huyện Hà Quảng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022.

Đoàn chủ tịch hội nghị

Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Sầm Văn Bành – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Huyện và Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, Trưởng phó phụ trách khoa phòng, Điều dưỡng trưởng, Ban thanh tra nhân dân , Đoàn thanh niên. Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: Ông Sầm Văn Bành – Bí thư Đảng bộ – Giám đốc Giám đốc Bệnh viện đa khoa Huyện ; Bà Nông Thị Huệ - Phó Giám Giám đốc Bệnh viện đa khoa Huyện, Chủ tịch Công đoàn; ông Hoàng Văn Tiến trưởng khoa nội tổng hợp và thư ký gồm 02 đại biểu: bà Hoàng Kim Duyên – Trưởng khoa truyền nhiễm, bà Đinh Thị Lụa phòng tổ chức hành chính bệnh viện đa khoa Huyện Hà Quảng.

Đồng chí: Sầm Văn Bành Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Giám đốc Bệnh viện đa khoa Huyện khai mạc hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm 2021 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo  tổng kết công tác y tế năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo tổng kết công tác công đoàn, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2021; Báo cáo công tác thị đua khen thưởng năm 2021, phát động phong trào thị đua năm 2022; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2021; Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bệnh viện đa khoa Huyện , đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Cuối cùng ông Sầm Văn Bành - Giám đốc Giám đốc Bệnh viện đa khoa Huyện ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của công chức, viên chức trong đơn vị cơ quan và đề nghị mỗi thành viên trong cơ quan không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp trong quản lý và điều hành; tăng cường đổi mới phương thức lãnh đạo; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra…

Đức Chính

1 2 3 4 5  ...