Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/2023)

Chiều ngày 08/3/2023, Bệnh viện đa khoa  huyện Hà Quảng tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023)

anh tin bai              Toàn cảnh buổi toạ đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08.03.2023

Đến dự có đồng chí Sầm Văn Bành – Bí thư Đảng Uỷ - Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Đàm ngọc Duy – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nông Thị Huệ– Phó Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; đồng chí Trần Thị Lan - Trưởng Ban nữ công quần chúng của Bệnh viện cùng các đồng chí đại diện cho các tổ chức Đoàn Thanh niên,  cùng 113 nữ cán bộ công nhân viên chức của Bệnh viện.

Trong năm qua, nữ công Bệnh viện đa khoa huyện đã tích cực tham gia phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, trong nữ cán bộ công nhân viên của Bệnh viện; tham gia tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; phong trào thực hành tiết kiệm chống tham nhũng lãng phí; tham gia tích cực nghiên cứu khoa học…Nhiều chị vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị, ngoại ngữ, tin học. Phụ nữ Bệnh viện đa khoa huyện cùng nhau ra sức thi đua hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của đơn vị.

Buổi tọa đàm là dịp để các chị, em nữ công Bệnh viện giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống gia đình, qua đó nêu cao vai trò của người phụ nữ. Để tiếp tục phát huy vai trò của nữ cán bộ công nhân viên chức ngành y tế, trong năm 2023, Công đoàn Bệnh viện tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động công tác nữ công với mục tiêu đẩy mạnh các phong trào bồi dưỡng và nâng cao kiến thức năng lực cho phụ nữ; hoạt động về nghiên cứu khoa học; thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, chính sách dân số - KHHGĐ; thực hiện tốt 12 điều y đức...tiếp tục thực hiện phong trào thi đua hai giỏi "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" để nữ công Bệnh viện tiếp tục đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan và hoạt động công đoàn ngành y tế.

Cũng trong dịp này, Bệnh viện đa khoa huyện Hà quảng “ Hưởng ứng tuần lễ mặc áo dài” năm 2023. Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Quảng  triển khai tới các tổ công đoàn trong bệnh viện mặc áo dài “ hưởng ứng tuần lễ mặc áo dài ” năm 2023 Mục đích nhằm góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hoá dân tộc, khẳng định bản sắc dân tộc, khẳng định bản sắc văn hoá qua chiếc Áo dài Việt Nam.

Mặc dù bận rộn trong  công việc khám chữa bệnh , nhưng chị em rất nhiệt tình và tham gia vào phong hưởng ứng tuần lễ mặc áo dài và có rất nhiều tấm hình đẹp.

Đồng thời  chủ tịch công đoàn cũng khuyến khích chị em khi  tham dự các hoạt động  kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hoá dân tộc của chiếc Áo dài Việt Nam.

anh tin bai                     Đồng chí: Sầm Văn Bành – Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng phát biểu tại buổi toạ đàm 08.03.2023

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, BS Sầm Văn Bành – GĐ Bệnh viện đã biểu dương những thành tích và đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ nữ của Bệnh viện, đồng thời, nhấn mạnh lãnh đạo Bệnh viện luôn tin tưởng phụ nữ Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, tăng cường đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức, của đơn vị.

Chùm ảnh tinh thần hưởng ứng tuần lễ mặc áo dài của chị em

anh tin bai                             Ảnh chụp 08.03.2023

anh tin bai                            Ảnh chụp 08.03.2023