Bệnh viên đa khoa huyện Hà Quảng triển khai tiêm phòng vắc xin Astazeneca Covid-19 mũi 2
Ngày 06/11/2021, Bệnh viên đa khoa huyện Hà Quảng tiếp tục triển khai tiêm phòng vắc xin Astazeneca Covid-19 mũi 2 cho 108 cán bộ.  Các đối tượng được tiêm trong đợt này gồm các cán bộ công an, cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng và các cán bộ, nhân viên viettel làm việc tại các cơ quan, đơn vị hành chính thường xuyên tiếp xúc với nhiều người.

Phòng tiêm vắc xin COVID-19 tại Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng

Để đảm bảo công tác tiêm chủng an toàn, hiệu quả các trường hợp sau tiêm vắc xin phòng Covid-19 được theo dõi tại điểm tiêm ít nhất 30 phút, và sau đó được hướng dẫn tiếp tục được theo dõi sức khoẻ tại nhà ít nhất 24 giờ tiếp theo và tiếp tục theo dõi trong vòng 28 ngày sau tiêm chủng.

Hình ảnh bệnh nhân được theo dõi sau tiêm phòng COVID- 19

Tiêm vác xin phòng COVID- 19 là quyền lợi đối với bản thân, là trách nhiệm đối với cộng đồng. Bên cạnh việc tiêm vắc xin hãy tiếp tục thực hiện tốt 5K: Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế cho đến khi đại dịch kết thúc

Đoàn Viễn