Các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2023.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

anh tin bai
Đồng chí Sầm Văn Bành- Bí thư Đảng uỷ- giám đốc BVĐK huyện Hà Quảng thăm hỏi tặng quà cho gia đình anh Hoàng Văn Tiến là con liệt sỹ

Sáng ngày 27/7/2023, đồng chí Sầm Văn Bành- Bí thư Đảng uỷ- Giám đốc Bệnh viện đa khoa (BVĐK) huyện Hà Quảng; đồng chí Đàm Thị Đào- Phó giám đốc BVĐK huyện Hà Quảng , đại diện Ban chấp hành công đoàn cùng Đoàn thanh niên của BVĐK huyện Hà Quảng đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh, bệnh binh bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân của liệt sỹ.
          Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà 12 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân của liệt sỹ với tổng số tiền là ba triệu sáu trăm nghìn đồng. Tại nơi đến thăm, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.

Một số hình ảnh;

anh tin bai