Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 17-KH/BBVCSSK, ngày 18/05/2022 của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện uỷ Hà Quảng và Kế hoạch số 632-KH – BVĐK, ngày 29/06/2022 của bệnh viện đa khoa huyện hà quảng. Sáng ngày 12/07/2022, Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện uỷ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Quảng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 38 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý là các cán bộ hưu trí, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ đương chức đang công tác tại các cơ quan thuộc Tỉnh uỷ quản lý.

Bàn tiếp đón các cán bộ đến khám sức khoẻ định kỳ tại bệnh viện đa khoa

huyện Hà Quảng

Một số hình ảnh cán bộ đến khám sức khoẻ định kỳ tại bệnh viện đa khoa huyện

Theo kế hoạch khám sức khỏe đợt này, các cán bộ sẽ được khám tổng thể, đánh giá tình trạng sức khoẻ, khám lâm sàng toàn diện về Tim mạch, Huyết áp, chỉ số BMI, Hô hấp, Tiêu hóa, Xương khớp, Mắt, Tai- Mũi- Họng, Răng- Hàm- Mặt; Khám cận lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm nước tiểu, chụp X- quang tim, phổi, điện tâm đồ, siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp, nội soi Tai- Mũi- Họng ... Đồng thời, kê đơn, cấp phát một số thuốc theo tiêu chuẩn quy định.

Cũng theo kế hoạch, sau khi các cán bộ được khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khoẻ chung, các bác sĩ cũng sẻ tổ chức tư vấn cho từng cán bộ về tình hình sức khỏe, việc theo dõi, chữa trị, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao hợp lý... Các trường hợp cần thiết sẽ được bác sĩ chỉ định nhập viện để theo dõi và điều trị kịp thời.

Việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ là một việc làm thiết thực nhằm giúp các cán bộ nắm được thông tin tình trạng sức khỏe của bản thân, qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh và giúp cán bộ an tâm công tác.

Đức Chính