Ngày 28 tháng 12 năm 2023. Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2023; đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2024.

Được sự đồng ý của lãnh đạo Sở Y tế, ngày 28/12/2023, Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, Người lao động năm 2023.

anh tin baiÔng Sầm Văn Bành - Bí thư đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng chỉ đạo hội nghị

Chỉ đạo Hội nghị có đồng chí  Sầm Văn Bành – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Đàm Thị Đào và đồng chí Nông Thị Huệ – Phó giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí Trưởng/Phó , phụ trách các khoa phòng, Điều dưỡng trưởng , Điều dưỡng trưởng các khoa, Nữ hộ sinh trưởng cùng toàn thể  cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện.

Mở đầu Hội nghị ông Sầm Văn Bành  Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc hội nghị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo dự thảo tổng kết công tác y tế năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo dự thảo tổng kết công tác Công đoàn năm 2023 và Phương hướng năm 2024; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, Báo cáo công tác thu, chi tài chính công đoàn, Báo cáo công tác thu, chi tài chính bệnh viện năm 2023.

Trong năm 2023, Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng  bằng sự nỗ lực phấn đấu hết mình, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và ngành y tế giao, thu được nhiều thành tích trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

anh tin baiBà Đào Thị Đào- Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng báo cáo tổng kết công tác y tế năm 2023 tại hội nghị
anh tin bai

Bà Nông Thị Huệ- Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nông Thị Huệ - Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng về công tác công đoàn đã báo cáo về hoạt động công đoàn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024, biểu dương những kết quả mà cán bộ , viên chức trong bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua.Trên cơ sở đó đồng chí cũng kiến nghị và đề xuất trong năm 2024 bệnh viện cần nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, Bám sát vào chức năng nhiệm vụ của mình để bệnh viện phát triển hơn nữa; Tuyên truyền về quy tắc ứng xử của cán bộ công chức, viên chức; Thực hiện tốt Kết luận số 01-KL-TW ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị về tiếp tục Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2024; “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh Về phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới; thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân”; Gắn với viêc thực hiện nghị quyết trung ương 4 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện ‘‘ Tự diễn biến’’, ‘‘tự chuyển hoá”; đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, qui tắc ứng xử của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh;

Tiếp tục triển khai phong trào “Xanh – sạch - đẹp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động”, phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” ; Tiếp tục  bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức …  Cuối cùng đồng chí gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức lời chúc sức khoẻ tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, đồng chí Sầm Văn Bành, Giám đốc Bệnh viện thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện biểu dương các kết quả mà tập thể công chức viên chức người lao động đã đạt được trong năm qua.Thay mặt đoàn chủ tịch tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, viên chức người lao động. Bên cạnh đó đồng chí chỉ đạo và  nêu rõ phương hướng nhiệm vụ năm tới, đồng thời đề xuất những giải pháp, quy trình kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật mới, trong chẩn đoán và điều trị, các giải pháp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phong cách phục vụ, nâng cao y đức của công chức viên chức và người lao động trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Hội nghị đã nghe báo cáo thi đua khen thưởng năm 2023 và phát động phong trào năm 2024

anh tin baiBà Nông Thị Thiên- Phó trưởng khoa Truyền Nhiễm- Trưởng Ban thanh tra Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng  báo cáo tại hội nghị
anh tin bai

Ông Triệu Thái Cường – Kế toán trưởng Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng báo cáo công tác tài chính tại hội nghị.

Hội nghị đã thông qua nghị quyết hội nghị, biểu quyết. Hội nghị cán bộ công chức , viên chức, người lao động của bệnh viện đa khoa huyện  Hà Quảng thành công tốt đẹp với sự đồng lòng, quyết tâm , nhất trí cao của tập thể lãnh đạo và  cán bộ công chức viên chức, người lao động.

Đoàn - Viễn