Lễ Khởi công xây dựng Phòng khám Đa khoa Sông Hiến
Sáng ngày 10/9/2019, UBND tỉnh Cao Bằng, Sở Y tế và Tổ chức Good Samaritan Medical and Dental Ministry - Hoa Kỳ (gọi tắt là Hội từ thiện Đoàn Y tế Mỹ) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Phòng Khám Đa khoa Sông Hiến.
Các đại biểu khởi công xây dựng Phòng khám Đa khoa Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Tham dự Lễ khởi công có ông Đoàn Đào Viên - Trưởng Hội từ thiện Đoàn Y tế Mỹ và các thành viên trong đoàn cùng đi. Tỉnh Cao Bằng có ông Vũ Đức Chỉnh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; bà Vương Thị Tuyên - Phó Giám đốc Sở Y tế; ông Trần Hùng - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nông Thị Thanh Tâm - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lục Văn Đại - Nguyên Giám đốc Sở Y tế.

Phòng khám Đa khoa Sông Hiến được xây dựng tại tổ 7, phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, do Tổ chức Good Samaritan Medical and Dental Ministry - Hoa Kỳ tài trợ với tổng kinh phí 3,6 tỷ đồng, quy mô nhà 2 tầng, tổng diện tích sàn 626 m2, có đủ các phòng làm việc hoạt động theo nguyên lý y học gia đình.

Công trình hoàn thành sẽ góp phần đáp ứng tốt hơn công tác khám, chữa bệnh và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tại địa phương, theo nguyên lý y học gia đình. Công trình dự kiến được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 9/2020.