Ngày 04/7/2021, Bệnh viện đa khoa huyện Hà quảng phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tiếp nhận 66 công dân tỉnh Cao Bằng đã hoàn thành thời gian cách ly ở tỉnh Bắc Giang trở về địa phương để tiếp tục theo dõi sức khỏe tại khu cách ly điểm Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Hà Quảng. . Đoàn xe đón công dân Cao Bằng tại bắc giang di chuyển liên tục về khu cách ly tại trường phổ thông dân tộc nội trú huyệnHà Quảng. Thực hiện Kế hoạch số 14

Thực hiện Kế hoạch số 1483/KH-UBND ngày 15/6/2021 về việc tiếp nhận, vận chuyển, cách ly y tế, theo dõi sức khỏe và quản lý công dân từ "Các ổ dịch COVID-19 đang hoạt động trở về tỉnh Cao Bằng. Chiều ngày 04/7/2021, Bệnh viện đa khoa huyện Hà quảng phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tiếp nhận 66 công dân tỉnh Cao Bằng đã hoàn thành thời gian cách ly ở tỉnh Bắc Giang trở về địa phương để tiếp tục theo dõi sức khỏe tại khu cách ly điểm Trường phổ thông dân tộc nội trú nội huyện Hà Quảng nhằm chủ động phòng, chống dịch COVID-19.

Cán bộ y tế lấy mẫu xét nghiệm các công dân về từ tỉnh Bắc Giang

Tại buổi tiếp nhận, các cán bộ y tế đã tổ chức khám sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm SARS-COV-2 để phân loại các hình thức cách ly cho phù hợp, hướng dẫn nội quy, quy định tại khu vực cách ly, phát hiện sớm trường hợp nghi nhiễm Covid-19 để xử lý kịp thời; không để dịch lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc bệnh ./.

Trần Thu