Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022
     Chiều ngày 14/6/2022, Đảng bộ bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022. Dự hội thi có đồng chí Đàm Thị Đào- Phó bí thư đảng bộ- Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng.

(Ảnh hội thi bí thư chi bộ giỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Quảng)

Tham dự hội thi, có 4 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ, trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tranh tài ở ba vòng thi.Vòng thứ nhất; chấm đề cương sinh hoạt chi bộ thường kỳ hoặc sinh hoạt chuyên đề của các đồng chí bí thư chi bộ; Vòng thứ hai; Chào hỏi và thi nghiệp vụ; Vòng thứ ba là thi xử lý tình huống. Trong đó, nội dung thi tập trung vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; các văn bản quy định, hướng dẫn của Ban Chấp hành, Ban Bí thư, Ban Tổ chức Trung ương Đảng về thi hành Điều lệ Đảng, quy chế bầu cử trong Đảng; các tình huống và cách giải quyết tình huống của Ban Chi ủy, Bí thư Chi bộ về những vấn đề nảy sinh trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo ở cơ sở. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh cơ bản nắm vững kiến thức, có năng lực, trình độ, nghiệp vụ công tác Đảng. Đồng thời, xử lý tình huống đúng Điều lệ Đảng, linh hoạt, phù hợp với đặc điểm, tình hình ở cơ sở.

(Đ/c Đàm Thị Đào- Phó giám đốc BVĐK huyện Hà Quảng trao tặng phần thưởng Bí thư chi bộ giỏi năm 2022)

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, giải Nhì, 02 giải Ba cho các thí sinh. Trong đó thí sinh Nhan Văn Huyên – Bí thư Chi bộ hành chính Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Quảng xuất sắc giành giải Nhất hội thi.

Đức Chính