Ngày 20/01/2022, Bệnh viên đa khoa huyện Hà Quảng tiếp tục triển khai tiêm phòng vắc xin Covid-19 tại nhà cho các tượng người cao tuổi, hạn chế vận động, bại liệt

Hình ảnh Bác sĩ khám sàng lọc trước tiêm phòng COVD-19 cho bệnh nhân bị tai biến nằm liệt giường tại nhà ( xóm Mai nưa- Thị trấn Xuân Hoà – huyện Hà quảng – tỉnh Cao Bằng)

Thực hiện công văn số 64/UBND- VX ngày 13/01/2022 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Cao Bằng V/v Thực hiện yêu cầu, nhiệm vụ thần tốc tiêm vắc xin phòng chống dịch Covid-19 của thủ tướng chính phủ Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng đã lập kế hoạch triển khai công tác phong chống dịch covid-19 cho 19 xã và 2 thị trấn .Để quản lý tốt, bảo vệ tối đa các đối tượng có nguy cơ ; người già, người có bệnh nền, người đi lại khó khăn, đảm bảo được  tiêm chủng đủ liều, được tiếp cận dịch vụ y tế nhanh nhất, tốt nhất ngay tại địa phương, Bệnh Viện Đa Khoa huyện  Hà Quảng tổ chức thực hiện các buổi tiêm chủng lưu động, bố trí tiêm chủng tại nhà cho những người đi lại khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh đi tiêm chủng của Bệnh Viện Đa Khoa huyện  Hà Quảng tại các điểm tiêm chủng ở thôn xóm và tại nhà. Tại thị trấn xuân hoà, Huyện Hà Quảng.

Hình ảnh tư vấn tiêm phòng COVD-19 cho người cao tuổi đến tiêm chủng tại Nhà văn hoá Xuân Lộc- Thị Trấn Xuân Hoà- huyện Hà quảng- Tỉnh Cao Bằng

Hình ảnh bác sĩ đi đến  từng nhà để thực hiện tiêm phòng Covid-19tại xóm Nà Vạc, Thị Trấn Xuân Hoà, Huyện Hà Quảng

Hình ảnh Bác sĩ hướng dẫn người nhà viết giấy cam kết tiêm phòng Covid- 19 tại nhà.

Hình ảnh Bác sĩ khám sàng lọc trước tiêm phòng COVD-19

Hình ảnh tiêm phòng Covid- 19 tại Tổ xuân lộc- Thị trấn Xuân Hoà Hà Quảng- tỉnh Cao bằng

Để đảm bảo tiêm và phòng, chống dịch chủ động  bằng việc sử dụng vắc xin phòng Covid-19 . Bệnh viện đa khoa Hà Quảng tiếp tục thực hiện theo kế hoạch đề ra  đảm bảo 100%  đối tượng người cao tuổi, người tàn tật, người mắc bệnh nền không thể đến điểm tiêm mà vẫn được tiêm tại nhà  an toàn và hiệu quả.

Đoàn Viễn