Tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm
Từ ngày 25 - 29/11, Dự án Nâng cao năng lực quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm trong thương mại tiểu vùng Mê Công mở rộng - Cục An toàn thực phẩm, phối hợp cùng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cao Bằng tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho gần 100 học viên là cán bộ đang công tác trong lĩnh vực an toàn thực phẩm tuyến tỉnh của các ngành: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Công thương, Công an, cán bộ làm công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong ngành Y tế Cao Bằng và đại diện cán bộ y tế các xã, phường, thị trấn thuộc các huyện: Phục Hòa, Hòa An và Thành phố Cao Bằng.
Tại lớp tập huấn các học viên đã được phổ biến các nội dung về giám sát, kiểm tra, thanh tra an toàn thực phẩm; Thực trạng và giải pháp vệ sinh an toàn thực phẩm; Phương pháp điều tra đánh giá tại cộng đồng, điều tra các vụ ngộ độc thực phẩm cấp tính; Nguồn gốc thực phẩm; Giám sát bệnh lây truyền qua thực phẩm; Ngộ độc thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên; Thực hiện lấy mẫu thực phẩm; Các kỹ thuật kiểm tra, đánh giá nhanh chất lượng thực phẩm và thực hành các kỹ thuật chẩn đoán.
Cuối khóa học, các học viên đã làm bài kiểm tra kiến thức đã được học về lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập