Chiều ngày 29/4/2021, BCH Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Hà quảng đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ III (mở rộng)

đồng chí Dương Thị Bách  ủy viên BTV Huyện ủy- Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân – Uỷ ban nhân dân huyện phát biểu tại hội nghị

Chiều ngày 20/10, Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Quảng , nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ BVĐK huyện  lần thứ III (mở rộng).). Dự hội nghị có đồng chí Dương Thị Bách  Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân – Uỷ ban nhân dân huyện, đồng chí Sầm Văn Bành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Quảng , các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy và lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn của Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Quảng và đầy đủ các đồng chí đảng viên cùng có mặt.

đồng chí Sầm Văn Bành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Quảng phát biểu khai mạc Hội nghị.

Hội nghị đã nghe và thảo luận báo cáo sơ kết công tác quý I, Phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2021 của Đảng bộ. Tiếp thu ý kiến phát biểu của lãnh đạo cấp ủy cấp trên.

Phát biểu khai mạc và kết luận hội nghị, Bí thư Đảng ủy Sầm Văn Bành  nhấn mạnh: Nhiệm vụ trọng tâm của Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần này là thảo luận, thống nhất nhiều nội dung quan trọng, Bí thư Đảng ủy đề nghị mỗi đại biểu, nhất là cấp ủy viên cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tập trung thảo luận đóng góp ý kiến vào các nội dung được trình bày tại Hội nghị.

Đồng chí  Đàm Thị Đào – Phó bí thư chi bộ. Trình bày Báo cáo sơ kết công tác quý I và Phương hướng nhiệm vụ quý II năm 200021 của Đảng bộ

Đối với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ bệnh viện đa khoa lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025. Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng ngoài việc chấp hành nghiêm túc các Nghị quyết của Trung ương, mỗi đồng chí cấp ủy viên phát huy tinh thần, trách nhiệm đoàn kết để xây dựng chi bộ, cơ quan trong sạch, vững mạnh, góp phần phấn đấu xây dựng Đảng bộ Bệnh viện ngày một phát triển, trọng tâm là tập trung đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân. Trong công tác chuyên môn phải luôn đảm bảo đúng quy trình, kỹ thuật nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Đồng chí  Nông Thị Huệ  – Đảng uỷ viên - Bí thư chi bộ Ngoại Sản . Trình bày Báo cáo Chương trình hành động thực hiện bước đột phá về phát triển Đảng viên gắn với thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ y tế , thực hiện các tiêu chí Bệnh Viện hạng II

Thực hiện tốt việc cải cách hành chính, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Cùng với đó, công tác kiểm tra, giám sát đôn đốc việc triển khai cần được quan tâm chú trọng. Thông qua đó sẽ góp phần đổi mới phương pháp lãnh đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên. Trước mắt, đề nghị các chi bộ, khoa, phòng phối hợp chặt chẽ, tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, tiếp tục triển khai đồng bộ các nhiệm vụ chuyên môn chỉ đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2021.

Hình ảnh các đồng chí  đại biểu phát biểu và biểu quyết tại hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ BVĐK huyện lần Thứ III.

Trần Thu