Tặng quà Trung thu cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Hà Quảng

Đồng chí Vũ Đình Thân giám đốc BHXH Huyện Hà Quảng, Tỉnh Cao Bằng đến thăm và tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Hà Quảng

Sáng nay ngày 21/09/2021. Đại diện Lãnh đạo Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Hà Quảng, Tỉnh Cao Bằng  đã đến  thăm hỏi, động viên và trao quà cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị dài ngày tại Bệnh Viện đa khoa Huyện Hà Quảng, Tỉnh Cao Bằng nhân  dịp Tết Trung thu.

Đoàn đã trực tiếp đến thăm và tặng 4 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 nghìn đồng. Mỗi suất quà gồm bánh trung thu, bánh kẹo và tiền mặt được trao tận tay các em thiếu nhi với mong muốn động viên  khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và gửi lời chúc các cháu vui đón Tết Trung thu thật an toàn, ấm áp. Chóng khỏi bệnh về với gia đình.

Đức Chính